Trang chủ >> MC, Ca Sỹ, Nhóm nhảy tổ chức sự kiện

Dịch vụ cung cấp MC, ca sĩ, nhóm nhảy đi liền với lĩnh vực tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và chuyên ngành của event. Đây là một mảng nghệ thuật tìm kiếm để phù hợp với từng chương trình event. MC phải là người có chất giọng tốt, đầy truyền cảm, có thể đưa chương trình đi theo sự hướng dẫn của chính MC đó.

MC vừa phải là người có chất giọng tốt, là một người khéo léo, chuyên nghiệp, một phần nữa không thể thiếu ở các MC của chúng ta đó là họ phải có năng khiếu làm MC và phải được đào tạo một cách bài bản. MC phải thể hiện được vai trò quan trọng của mình dẫn tới thành công của chương trình. Bên cạnh đó MC cũng phải là người có chất giọng của một ca sĩ, một chút hài hước, thông minh và hóm hỉnh để sử lý tình huống một cách khôn khéo. Một MC tổ chức sự kiện tốt phải hội tụ đầy đủ các yếu tố ngoại hình khá, chất giọng vang, ấm, truyền cảm, có tính chủ động cao, hài hước, biết sử dụng ngôn ngữ cơ thể, có kiến thức xã hội tốt, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, xử lý tình huống nhanh, có khả năng thu hút đám đông và ăn nói có duyên. MC là một phần quan trọng bậc nhất đem lại thành công cho event. 
 
Ca sĩ cũng không thể thiếu cho một chương trình event và Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.
 
Ca sĩ hát tốt, chất giọng ngọt ngào có thể mang lại sự thoải mái cho cả chương trình và cuốn hút hơn tới khán giả tham gia chương trình event đó. Khi ca sĩ đó thể hiện hết mình, đem hết lòng nhiệt huyết và năng lực cũng như giọng hát bẩm sinh ngọt ngào vốn có của mình tới chương trình event được tốt hơn thì thành công cho chương trình event này sẽ càng tăng hơn gấp hội. Đó là phút giấy thư giãn, thoải mái, sự cảm nhận hướng đến nhiệt tình đến từ khán từ khán giả đưa chương trình event đến ngần hơn với những người tham dự tại chương trình sự kiện đó. Sự xuất hiện của ca sĩ một phần cũng làm tăng hơn phần hút và hấp dẫn cho chương trình và đạt được thành công cao  hơn trong các buổi event đó. Nó làm cho người tham gia, khán giả được thỏa mái và giải đi được những cơn stress sau những công việc thường ngày mệt mỏi. Ca sỹ sẽ làm cho một sự kiện khô khan như hội thảo thêm sinh động, sôi nổi, các lễ kỷ niệm thêm ý nghĩa và đáng nhớ, các Lễ Khai Trương thêm rầm rộ… Ngoài tiếng hát hay thì danh tiếng, độ hot của các ca sỹ trên showbiz việt cũng sẽ ảnh hưởng đến sự thành công sự kiện, cũng như nâng cao tên tuổi của nhà tổ chức sự kiện.
 
 
Đi kèm cho những chương trình đầy sôi nổi, cuốn hồn của ca sĩ, sự hóm hỉnh của MC, thì cũng không thể thiếu sự xuất hiện của một nhóm nhảy với những điệu nhảy nóng bỏng hay mềm mại theo nhịp điệu của chương trình. 
Nhóm nhảy cũng là một phần khá quan trọng cho những chương trình mang tính nghệ thuật cao và sôi nổi. Nhóm nhảy trong sự kiện cũng được coi là một phần đưa đến thành công không thể thiếu trong event. Có sự xuất hiện của nhóm nhảy sẽ kích thích sự đam mê, tìm tòi và muốn khám phá của khán giả trong những giai điệu và đường múa sôi nổi hay nóng bỏng của nhóm nhảy trên sân khấu. Nhóm nhảy là một phần khá đặc biệt được đan xen, phụ đạo khiến cho sự kiện diễn ra thành công vượt trội. Các tiết mục múa carnaval, múa latinh, múa bụng, múa samba, múa hawai hay múa truyền thống đều rất cuốn hút khán giả. Các tiết mục múa này khiến sự kiện tăng tính hấp dẫn, sôi động, tăng sự phấn khích và hào hứng của khán giả. Sắp xếp các tiết mục văn nghệ hát và múa hợp lý sẽ làm cho một event thành công rực rỡ.
 
Công ty tổ chức sự kiện ABC media tự hào là một đơn vị cung cấp nhân sự event và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Nó là một phần không thể thiếu trong tổ chức sự kiện chúng tôi cam đoan sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn từ những chiến sĩ trong làng nghệ thuật mà chúng tôi đem tới cho các bạn. Được đem lại niềm vui, hạnh phúc cũng như thành công cho quý khách hàng, các đơn vị đối tác, các bạn làm ăn trong các chương trình tổ chức sự kiện hay các buổi event đó là niềm vui, hạnh phúc và thành công của ABC. Sự cố gắng và nhiệt tình, tâm huyết của ABC đưa các MC, Ca sĩ, nhóm nhảy tới những chương trình tổ chức sự kiện để có được sự hài lòng của các bạn, đó cũng là thành công của chúng tôi. ABC luôn mong muốn MC, Ca sĩ, Nhóm nhảy sẽ làm hài lòng các bạn, các quý công ty, quý doanh nghiệp hợp tác cùng Minh Long media.
Rất trân trọng cám ơn sự quan tâm của quý vị và các bạn tới đội ngũ nhân sự  tổ chức sự kiện của ABC
 
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt.
LH : 0888 23 1111