Trang chủ >> Sự Kiện Thương Hiệu

Đội ngũ nhân viên ABC là đội ngũ trẻ, tập hợp và chắc lọc khắp mọi miền quy tụ cùng làm việc theo nguyên tắc “sáng tạo vô tận” để làm nên giá trị cốt lõi của ABC. Từ đó, dịch vụ Tổ chức sự kiện của ABC luôn được đề cao và đánh giá về độ sáng tạo và chất lượng. Điều đó khẳng định bởi hệ thống hơn 300 khách hàng với hàng trăm sự kiện được tổ chức, mỗi sự kiện là một sự sáng tạo khác biệt làm nổi bật thông điệp mà sự kiện đó diễn ra, và không có sự trùng lập về ý tưởng sáng tạo trong những hàng trăm sự kiện mà ABC tổ chức, và đó là niềm tự hào của ABC chúng tôi.

ABC luôn sáng tạo bất tận để làm nên những sự kiện thật độc đáo và khác biệt Tận tâm và nhiệt huyết, chuyên nghiệp và năng động, nhờ thế ABC hiểu rõ, nắm rõ và biết rõ nhu cầu của khách hàng để sẵn sàng đưa ra một kế hoạch Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hoàng hảo nhất nhưng với mức chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng. Vì thế, đối với ABC khi tổ chức sự kiện sẽ không chạy theo số lượng làm thước đo hay chi phí khổng lồ sự kiện làm nền tảng mà ABC dựa vào ”sự sáng tạo vô tận”và ”thành quả tổ chức sự kiện” làm triết lý trong kinh doanh của mình.

Chặn đường 10 năm hơn không ngắn nhưng cũng đủ dài để ABC trở thành một trong những Công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại Việt Nam ngoài dịch vụ truyền thông. Đó là những dịch vụ được ABC chúng tôi chăm chút, kiến tạo và xây dựng:
– Hội thảo – Seminars
– Hội nghị – Conferences
– Sự kiện diễn đàn – Meetings evennt
– Triển lãm thương mại – Tradeshows
– Team Building
– Hội nghị báo chí – Press Conferences
– Lễ khai mạc – Opening Ceremonies
– Giới thiệu sản phẩm – Product Lunches
– Lễ trao giải – Award Ceremonies
– Sự kiện giao lưu – Networking Event

Tự tin về thành quả đã đạt được, tự hào những giá trị mà ABC đã tích luỹ và thăng hoa về bề dày lịch sử của ABC. Chúng tôi, tập thể đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp luôn lắng nghe, chào đón bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ DU LỊCH TỔ CHỨC SỰ KIỆN ABC
Trụ Sở Chính :1737/36 – 1737/36A Quốc Lộ 1 , Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM
Điện thoại: 028 3620 5555 – 3620 7779
Hotline: 0888 23 1111 – Email: info@dulichabc.vn
Văn Phòng Đại Diện
Tp. Hà Nội: 2/1 Ngõ 270 Giáp Bát, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai.
Tp. Đà Nẵng: 37/1 PhanThanh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê.
Tp. Đà Lạt: 9B4 Lê Đại Hành, P. 3, Tp. Đà Lạt.

LH : 0888 23 1111