Trang chủ >> Một Tập Thế - Một Mục Tiêu

Thời điểm cuối năm là thời điểm để các cá nhân trong công ty cùng cố gắng, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu của doanh nghiệp. Để nâng cao tinh thần làm việc và truyền lửa cho toàn thể nhân viên, Công ty đã xây dựng chương trình Teambuilding “Chinh phục mục tiêu”.

hoat-dong-teambuilding

Chương trình bao gồm bốn hoạt động Teambuilding gắn kết theo từng chủ đề khác nhau:

Hoạt động thứ nhất “Một tập thể – Một mục tiêu ”:

Với mục tiêu chung là thống nhất giữa Ban lãnh đạo công ty và tất cả các nhóm cùng các thành viên trong nhóm, lựa chọn giữa cạnh tranh hay hợp tác là câu hỏi các đội chơi cần trả lời trong hoạt động này. Để đưa được mục tiêu về đích thành công , các thành viên trong đội không những phải phối hợp ăn ý với nhau mà còn phải phối hợp tốt với cả các đội chơi khác. Mỗi thành viên, mỗi đội nhóm đều có vai trò quan trọng mang đến kết quả chung của cả đội.
Các hoạt động lựa chọn sẽ phù hợp với các mục tiêu cụ thể của doanh nghiệp. Mỗi một hoạt động gắn liền với niềm đam mê của thành viên với sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đơn vị của mình.

Tham khảo: Khái niệm về Teambuilding?

teambuilding

Hoạt động thứ hai “Nắm bắt cơ hội – Marble Factory”:

Trong hoạt động này, mỗi đội chơi là một dây chuyền khép kín phụ trách từ khâu khai thác mỏ đến vận chuyển những viên kim cương về nhà máy. Mỗi thành viên trong đội là một mắt xích không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất kim cương và đồng thời cũng là yếu tố then chốt để nâng cao năng suất lao động nhằm đạt được kết quả tối ưu. Cơ hội dành cho mỗi đội là như nhau và đội chiến thắng sẽ là người nắm bắt và hiện thực hóa những cơ hội một cách tốt nhất

Hoạt động thứ ba “Hợp lực để thành công – Spy Game”:

Với «Spy Game», mỗi đội chơi là một nhóm các điệp viên được huấn luyện kỹ càng nhằm thực hiện những nhiệm vụ vô cùng khó khăn và nguy hiểm. Nhiệm vụ lần này của nhóm là lấy được thông tin bí mật đang được bảo vệ chặt chẽ trong một khu vực đầy các thiết bị báo động bằng tia hồng ngoại cũng như bằng hệ thống cảm ứng va chạm. Dưới sức ép về mặt thời gian, mỗi đội chơi sẽ phải tìm cách cân bằng giữa số lượng và chất lượng kết quả công việc, thể hiện sự khéo léo, sáng tạo và phối hợp nhịp nhàng.

Hoạt động thứ tư “Niềm tin chiến thắng”:
Các đội tiến hành thuyết trình về ý tưởng cũng như ý nghĩa về mục tiêu của mỗi đội thể hiện trong cờ đội, trang phục mà đội tự thiết kế.

Xem thêm: Công ty chuyên tổ chức Teambuilding

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tổ chức teambuilding Tp.HCM:

Công Ty TNHH Dịch Vụ và Du Lịch ABC
– Địa chỉ: 328A Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
– Điện thoại: 0888 23 1111 hoặc 0888 757 567
– Email: info@dulichabc.vn
– Website: tochucsukien.pro.vn

LH : 0888 23 1111