Bật mí cách chọn ngày giờ khai trương thành công

Để kinh doanh thành công phát đạt, không thể thiếu bước chọn một vị trí phong thủy tốt. Đặc biệt hơn hết là ngày giờ khai trương. Bởi vì chọn ngày khai trương tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong việc làm ăn sau này. Công ty Palamum Event sẽ Bật mí cho bạn cách chọn ngày giờ khai trương thành công, Đại Cát – Đại Lợi nhé!

Tại sao phải chọn ngày giờ khai trương trong kinh doanh?

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 520
trang tri thoi noi, trang tri thoi noi be gai, trang tri thoi noi don gian
Cách chọn ngày khai trương tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự thành bại trong công việc làm ăn của gia chủ

Theo phong tục xưa và nay, việc xem ngày giờ tốt để Tổ chức Lễ khai trương kinh doanh luôn được xem là việc quan trọng. Người xưa có câu “đầu xui đuôi lọt”. Vì vậy việc xem ngày giờ khai trương giúp cho gia chủ khai trương thành công, có vận lộc tài, gặp may mắn trong kinh doanh.

Ngày khai trương được hiểu đơn giản là ngày mà chủ nhân mở cửa hàng, mở cửa quán để làm ăn, kinh doanh, buôn bán. Tuy nhiên, ngày khai trương không bó hẹp trong việc mở cửa buôn bán lần đầu mà có thể là mở cửa để buôn bán sau một thời gian nghỉ ngơi.

Ý nghĩa của buổi lễ khai trương, mà doanh nghiệp hay cửa hàng cần biết

Khai trương có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với một doanh nghiệp, bởi nó là dấu ấn về bước đầu hoạt động của đơn vị trên chặn đường kinh doanh và phát triển về sau.

Làm thế nào để có thể thu hút được khách mời và gây ấn tượng sâu sắc cho lần tham dự lễ là điều mà hầu hết những người tổ chức sự kiện rất quan tâm.

cong ty to chuc su kien tai da nang 28
Lễ khai trương là dấu ấn về bước đầu hoạt động của đơn vị trên chặn đường kinh doanh

Hướng dẫn xem ngày giờ khai trương chuẩn xác

Xem ngày khai trương có thể hiểu đơn giản là xem ngày tốt, chọn ra ngày phù hợp với mệnh chủ để tiến hành dâng lễ. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực chất chọn ngày cúng khai trương không phải là điều dễ dàng. Bạn không thể tùy ý chọn đại một ngày. Bởi nó còn liên quan đến bổn mệnh của chủ nhân.

Trong khi đó, bổn mệnh của một người lại có rất nhiều vấn đề cần quan tâm như tuổi tác, can chi,… Ví dụ: một người cùng tuổi nhưng có bản mệnh, tử vi, can chi khác nhau thì ngày chọn cúng khai trương cũng không giống nhau. Do đó để chọn được ngày tốt cần đáp ứng rất nhiều yếu tố khác nhau. Theo phong thủy, xem ngày khai trương có thể chọn theo một trong những cách sau:

Hướng dẫn cách chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt

Để chọn giờ hoàng đạo trong ngày tốt cúng khai trương, các bạn cần phải trả lời được hai câu hỏi. Một là giờ nào hợp tuổi để làm lễ mở hàng. Hai là giờ đó tốt như thế nào. Có thể mang lại những điều gì cho công việc làm ăn sau này. Thông thường, theo phong thủy người ta sẽ chọn các ngày may mắn ứng với các sao tốt. Gồm Thiên Y, Thiên Hỷ, Thiên Ân, Tam Hợp,… Kết hợp thêm Trực chiếu của từng công việc cụ thể để đảm bảo những điều đại cát đại lợi.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể xem ngày phong thủy hay chọn giờ hoàng đạo chính xác. Do đó, cách tốt nhất là nên nhờ người có chuyên môn tư vấn hay dịch vụ giải đáp. Việc này sẽ giúp bạn chọn được ngày tốt phù hợp với mệnh, tử vi. Để có làm lễ khai trương gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 1
Xem ngày khai trương có thể hiểu đơn giản là xem ngày tốt, chọn ra ngày phù hợp với mệnh gia chủ để tiến hành dâng lễ

Xoo Event hướng dẫn cách xem ngày giờ khai trương tốt xấu theo chi của ngày và tuổi

Hiện nay, xem ngày tốt xấu đều dựa trên yếu tố phong thủy. Ở cách xem theo chi của ngày và tuổi, người ta chia ra 12 chi tương ứng với 12 con giáp. Trong 12 chi này sẽ có những cặp địa chi khác nhau gồm tứ hành xung, cặp tam hợp, tuổi xung tương. Cùng với đó là 6 cặp địa chi tương hại và địa chi xung đối.

 • Địa chi nhị hợp gồm có:
  • Sửu – Tý, Dần – Hợi.
  • Tuất – Mão, Dậu – Thìn.
  • Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi.
 • Các cặp địa chi tam hợp:
  • Thân – Tý – Thìn,
  • Dần – Ngọ – Tuất,
  • Hợi – Mão – Mùi,
  • Tỵ – Dậu – Sửu.
 • Bộ tứ hành xung:
  • Dần khắc Thân, Tỵ khắc Hợi.
  • Thìn khắc Tuất, Sửu khắc Mùi.
  • Tý khắc Ngọ, Mão khắc Dậu.
 • Địa chi tương hại:
  • Dậu – Tuất, Thân – Hợi.
  • Mùi – Tý, Ngọ – Sửu.
  • Tỵ – Hợi, Mão – Thìn.

Trên đây chỉ là những vấn đề gia chủ cần lưu ý. Bởi chọn ngày khai trương còn dựa trên thực tế, năm khai trương và tuổi tác. Do đó, xem bằng cách này cần phải nhờ đến sự tư vấn của những thầy phong thủy chuyên nghiệp. Họ sẽ biết cách kết hợp các yếu tố này từ đó chọn ngày đại cát đại lợi tốt nhất cho bạn.

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 116
Cách chọn ngày khai trương còn dựa trên thực tế: năm khai trương, ngày, giờ khai trương và tuổi tác của người chủ

Ngày khai trương nên tránh những ngày nào?

Bên cạnh việc chọn ngày tốt để khai trương, các bạn cũng cần phải tránh chọn ngày xấu. Vì ngày này có thể sẽ khiến cho làm ăn, kinh doanh, buôn bán gặp nhiều xui xẻo. Thậm chí là đóng cửa. Một số ngày xấu không nên tổ chức lễ khai trương gồm có:

Ngày Tam Nương

Ngày Tam Nương có liên quan đến sự tích họa diệt vong của cả một triều đại. Liên quan đến 3 người phụ nữ sắc nước hương trên của Trung Quốc. Đó là Muội Hỷ, Đát Kỷ và Bao Tự. Chính vì vậy, đây được xem là ngày xấu không thích hợp để tiến hành các công việc như khai trương, mở cửa,… Các ngày âm lịch hàng tháng được xem là ngày Tam Nương mà bạn nên tránh là 3, 7, 13, 18, 22, và 27.

Ngày Xích Khẩu

Ngày xích khẩu được giải nghĩa theo chiết tự: Xích là màu đỏ, còn Khẩu là miệng lưỡi. Kết hợp lại nó thể hiện cho sự mâu thuẫn, bất đồng và cãi vã. Do đó, đây cũng là ngày xấu khiến công việc không thể thuận lợi, hanh thông nên tuyệt đối không nên chọn để thực hiện các việc trọng đại, nhất là khai trương.

Ngày Không Vong

Ngày Không Vong cũng là một trong những ngày xấu cần tránh khai trương. Bởi nó hàm chứa ý nghĩa liên quan đến sự mất mát, không may mắn. Để tránh làm ăn thua lỗ, tốt nhất các bạn không nên chọn những ngày không vong.

Ngày Nguyệt kỵ

Ngày Nguyệt kỵ hay còn gọi là ngày Sóc, ngày Nguyệt tận. Đây là những ngày không có mặt trăng gồm mùng 1, 29 hoặc 30 hàng tháng. Theo dân gian, ngày sóc không có trăng mọi sự sẽ chuyển giao một cách hỗn độn, gây ra sự hung hại. Vì thế, đây cũng là ngày đại kỵ không thích hợp làm việc lớn như khai trương, mở cửa hàng.

cong ty to chuc su kien tai da nang xoo event 162
Việc chọn ngày tốt để khai trương, các bạn cũng cần phải tránh chọn ngày xấu

Công ty Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, hàng đầu. Được sáng lập từ tâm huyết, khát vọng của những CEO giàu kinh nghiệm. Xoo Event tự hào là với đội ngũ trẻ nhưng dày dạn kinh nghiệm, luôn sáng tạo và thể hiện cá tính. Tự tin giúp cho doanh nghiệp bạn tạo nên những chương trình khai trương thành công, suôn sẻ.

[Total: 1 Average: 5]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144