Bí quyết marketing khai trương mang lại doanh số cao

Làm thế nào để có chiến lược marketing thu hút khách hàng khai trương đem lại doanh số cao cho doanh nghiệp? Làm thế nào để ngày khai trương của bạn có thật đông khách mời đến tham dự?… Có một buổi khai trương thành công, ấn tượng với khách mời tham dự. Đặc biệt là thúc đẩy doanh số bán hàng trong ngày khai trương điều tuyệt vời mà bất cứ nhà tổ chức nào cũng rất mong muốn. Hãy cùng Xoo Event tìm hiểu chi tiết hơn về bí quyết marketing khai trương mang lại doanh số cao trong bài viết dưới đây!

bí quyết marketing khai trương
Làm thế nào để có chiến lược marketing thu hút khách hàng khai trương đem lại doanh số cao cho doanh nghiệp?

Tại sao cần quan tâm đến các bí quyết marketing khai trương?

Khai trương là sự kiện đánh dấu bước đi ra thị trường tiếp cận với công chúng. Và thực hiện các hoạt động kinh doanh của cơ quan, doanh nghiệp. Do đó sự khai sinh của một công ty cực chú trọng đến ngày thông báo. Với tất thảy mọi người về sự hiện diện của mình trên thị trường.

Để có một buổi lễ khai trương thành công, Xoo Event nhận thấy rằng doanh nghiệp bạn không những phải biết tổ chức một event hoành tráng. Mà cần phải tiết kiệm chi phí, thu hút chú ý từ cộng đồng. Còn phải biết bí quyết marketing khai trương hiệu quả dẫn dắt đông đảo khách hàng của mình đến sự kiện. Từ đó tạo cho họ cơ hội tiếp cận đến những dịch vụ/sản phẩm tốt nhất.

Việc tổ chức khai trương có ý nghĩa như thế nào đối với Cửa hàng, Showroom, Spa?

bí quyết marketing khai trương
Khai trương là sự kiện đánh dấu bước đi ra thị trường tiếp cận với công chúng
  • Tổ chức khai trương được xem là “gia vị” quan trọng trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Sự kiện khai trương cửa hàng là cách tối ưu nhất để chủ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách gián tiếp, vì “miếng trầu là đầu câu chuyện”.
  • Nhưng để dụ dỗ khách hàng tham dự khai trương đòi hỏi doanh nghiệp phải có chiêu thức Marketing bài bản gây thu hút khách hàng.

Một số bí quyết marketing khai trương hiệu quả, thu hút khách hàng

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Ngày nay tổ chức khai trương được xem là “gia vị” quan trọng trong kế hoạch xây dựng

Thông báo, tuyên truyền trước về sự kiện khai trương

Đây là một hoạt động rất quan trọng để khách mời biết đến và thu hút được nhiều sự quan tâm. Đảm bảo cho sự có mặt tham gia đông đủ.

Lập ra một kế hoạch truyền thông chi tiết. Lên danh sách mời đầy đủ cho sự kiện của mình sẽ giúp bạn không phải bỏ sót bất cứ khâu tổ chức nào.

Sự kiện truyền thông trước sự kiện có thể thông qua nhiều cách khác nhau. Như tạo event trên mạng xã hội facebook, zalo, instagram,… Đăng tải thông tin lên các website cùng ngành,…

​​Bí quyết marketing khai trương thông qua backdrop

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Event khai trương cần có kế hoạch Marketing trên mạng xã hội facebook, zalo, instagram… để thu hút truyền thông và khách mời

Backdrop là yếu tố đầu tiên thu hút sự quan tâm của khách mời. Đồng thời là điểm nhấn trong quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Để gây thu hút cho khách hàng hơn thì treo băng rôn, vải bạc,… Trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty. Như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu và phương châm làm việc.

​​Trang trí cửa hàng khai trương thật hoành tráng và đẹp nhất

Trong ngày khai trương phải đảm bảo rằng cửa hàng của bạn thật sạch sẽ và đẹp mắt. Trang trí thật hoành tráng để thu hút khách hàng. Và tất nhiên trong buổi khai trương mà thiếu hoa tươi, standy,… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm các tiết mục múa lân khai trương. Hay trình diễn âm nhạc để tạo được sự thu hút và điểm nhấn cho buổi lễ.

​​Thực hiện bán hàng trong buổi lễ khai trương

Trong ngày lễ khai trương bạn nên tiến hành giảm giá hay phát voucher khuyến mãi để họ có được những sản phẩm ưng ý và nhận về lộc may mắn cho ngày khai trương của bạn. Và đây là bí quyết marketing khai trương để khách hàng biết đến bạn rất hiệu quả.

​​Bí quyết marketing khai trương bằng người có ảnh hưởng

Nhân dịp khai trương doanh nghiệp bạn cần mời ca sĩ, diễn viên, KOLS, những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng,… để thu hút công chúng

Bạn biết rằng chúng ta hay thích bắt chước theo số đông, ví dụ như trend gì hot là được quan tâm chú ý. Vì vậy doanh nghiệp mời các ca sĩ, diễn viên, KOLS, những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng,…

Khán giả có thể thông qua hình ảnh người nổi tiếng. Bắt chước sử dụng sản phẩm. Hoặc bị chính họ thu hút đến tham dự sự kiện của bạn. Người nổi tiếng trở thành những người lan truyền mạnh nhất sản phẩm đến người tiêu dùng. Mà không phải ai cũng có thể làm được điều đó khi mới bắt đầu hoạt động kinh doanh.

Nếu bạn đang muốn tìm đến đơn vị tổ chức khai trương uy tín, chuyên nghiệp mà chi phí tiết kiệm và tối ưu quy trình tổ chức thì hãy đến Công ty tổ chức sự kiện Xoo Event để được chúng tôi tư vấn và chia sẻ cùng bạn những khó khăn nhé.

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144