Công ty sự kiện tổ chức lễ ra mắt sản phẩm mới

Sự đánh đổi khổng lồ về những con số được bỏ ra không đơn thuần chỉ để mang về tiến vang truyền thông tốt đẹp trong một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Các CEO luôn có chiến lược riêng. Và phần chìm của tảng băng bao giờ cũng hấp dẫn. Những giá trị khởi đầu bao giờ cũng mang đến nhiều nguồn cảm hứng và thử thách đặc biệt. Có rất nhiều cách để đưa một sản phẩm ra mắt thị trường. Tuy nhiên, để thâm nhập và chiếm lĩnh thị trường thành công thì phải cần đến một kế hoạch Marketing khôn ngoan, dài hơi hơn.

Lễ ra mắt sản phẩm mới giúp định vị thương hiệu dễ dàng

Định vị thương hiệu là điều đầu tiên Công ty Xoo Event muốn nhắc đến. Một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới hoàn hảo có giá trị không khác một “đòn phủ đầu”. Khi cuộc chiến giữa các nhãn hàng luôn xoay quanh câu chuyện nâng cao trải nghiệm. Và sự thoải mái cho người dùng. Dễ nhận thấy, tên tuổi nào làm điều này tốt hơn, sáng tạo hơn và nhanh hơn, ưu thế sẽ thuộc về người đó. Một buổi lễ ra mắt ấn tượng không chỉ là dấu ấn mạnh mẽ xoáy sâu vào tâm lý khách hàng. Mà còn là bước đà thuận lợi để nâng tầm thương hiệu dài lâu.

le ra mat san pham la gi
Một buổi lễ ra mắt ấn tượng chính là bước đà thuận lợi để nâng tầm thương hiệu dài lâu

Giới thiệu dòng sản phẩm mới

Sự kiện ra mắt sản phẩm mới được ví von như “buổi gặp mặt đầu tiên”. Giữa doanh nghiệp và khách hàng. Có thể doanh nghiệp của bạn đã xây dựng tốt hình ảnh nhãn hàng. Và tạo được niềm tin trong tư duy chọn mua sản phẩm của họ. Nhưng tại sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, mọi trải nghiệm đều mới mẻ. Và gần như quay về bước khởi đầu.

san khau hoanh trang tai su kien
Một sự kiện ra mắt hoành tráng

Vì vậy muốn để lại ấn tượng chuyên nghiệp và khó phai trong lòng khách hàng thì tổ chức lễ ra mắt sản phẩm phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận. Cũng như cực kỳ chu đáo trong từng khâu.

le gioi thieu suzuki
Lễ ra mắt sản phẩm cần được chuẩn bị kỹ lưỡng, cẩn thận

Với kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực tổ chức sự kiện, Xoo Event cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tổ chức lễ ra mắt sản phẩm sáng tạo và hiệu quả. Chúng tôi xây dựng kế hoạch dựa trên những giải pháp tối ưu chất lượng. Không chỉ hiểu sâu sự riêng biệt của từng sản phẩm. Mà còn thể hiện điều đó trong chính chương trình được diễn ra.

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144