Gợi ý các trò chơi tiệc tất niên độc lạ gây sự chú ý khách mời

Để tổ chức một bữa tiệc tất niên thành công thì doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch chi tiết. Bên cạnh việc chuẩn bị địa điểm, quy mô, thức ăn, nước uống, trang trí,… thì tổ chức các trò chơi tiệc tất niên để bữa tiệc trở nên náo nhiệt và sôi động. “Trò chơi con mực” – một bộ phim rất hot hiện nay đã thu hút nhiều khán giả với tình tiết thú vị. Cũng như gây sốt trên thế giới với các trò chơi vô cùng hồi hộp và hấp dẫn. Sau đây, Xoo Event sẽ gợi ý các trò chơi tiệc tất niên độc lạ gây sự chú ý của bạn dựa trên bộ phim này. Đồng thời có thay đổi một số tình tiết cho phù hợp bữa tiệc tất niên cuối năm nhé!

trò chơi tiệc tất niên
Tiệc tất niên diễn ra thường năm ở mọi công ty (Ảnh: Internet)

Trò chơi tiệc tất niên mang tên “đèn xanh, đèn đỏ”

Số lượng người chơi: 10-15 người

Hình thức: hô mệnh lệnh

Đạo cụ: không có

Thể lệ trò chơi:

Người quản trò Game tiệc tất niên sẽ quay mặt vào tường và hô to “Đèn xanh đèn đỏ” người chơi phải tiến lên phía trước. Nhưng khi quản trò quay lại quan sát, nếu bị phát hiện cử động người chơi sẽ bị loại. Những người chơi có thể qua được ánh mắt của quản trò và về đích trong vòng 5 phút sẽ hoàn thành trò chơi. Ai thua sẽ bị phạt hoặc thay thế làm người quản trò nếu tiếp tục chơi.

Ý tưởng Trò chơi tiệc tất niên cuối năm “Tách kẹo”

Trò chơi tiệc tất niên cuối năm thứ 2 cũng là một trong các trò trong phim được truyền tải rộng rãi là tách kẹo. Sau khi được công chiếu, các fan của “Squid Game” đã tìm hiểu về sự ra đời của trò chơi này. Đó là đường hoà trộn với baking soda được ưa chuộng bởi trẻ con và gần đây là giới trẻ. Người bán làm kẹo trực tiếp ở hè phố để thực khách có thể xem món kẹo truyền thống này.

trò chơi tiệc tất niên
Trò chơi Tiệc cuối năm ‘’tách kẹo’’ các fan của “Squid Game” đã tìm hiểu về sự ra đời của trò chơi này (Ảnh: Internet)

Có 4 biểu tượng hình tam giác, hình tròn, hình ngôi sao và hình chiếc ô. Người chơi sẽ phải chọn 1 trong 4 hình. Sau đó họ sẽ được nhận 1 hộp kẹo, bên trong có hình biểu tượng mà họ chọn. Nhiệm vụ của người chơi là phải tách được kẹo theo đúng biểu tượng đó trong thời gian giới hạn là 10 phút. Trong vòng 10 phút nếu tách được kẹo một cách hoàn chỉnh thì thành công.

Nếu trong thời gian đang thực hiện bị vỡ không còn nguyên vẹn hình bên trong thì thua. Với bữa tiệc tất niên sau khi giới thiệu và trình bày các hình thức của bữa tiệc thì phần trò chơi này cũng là một trò chơi vô cùng hấp dẫn bởi tình tiết hồi hộp và cần sự tập trung cao độ. Đặc biệt sau khi kết thúc trò chơi, người chơi có thể sử dụng đạo cụ này như một món quà ngọt ngào mà ban tổ chức tặng kèm.

>>> Xem thêm: Kịch bản tổ chức Year End Party chi tiết nhất

Gợi ý tiếp theo Trò chơi tiệc tất niên “thống trị thời gian”

Số lượng: 10-15 người

Thể lệ Trò chơi tiệc tất niên: người tham gia trò chơi đứng từ vị trí vạch xuất phát và MC hô to 1, 2,3 để bắt đầu. Khi nhạc nổi lên, mọi người cùng hòa mình vào âm nhạc, nhảy múa tự do. Nhạc sẽ dừng lại bất cứ lúc nào. Lúc đó các người chơi phải dừng lại và đứng im không được cử động. MC cùng với tất cả mọi người bên dưới sân khấu sẽ theo dõi và quan sát người chơi bị sai phạm. Nếu bắt gặp người động đậy thì sẽ bị loại. Cứ tiếp tục trò chơi và tìm ra người chiến thắng. Người thắng cuộc là người cuối cùng và nhận được phần quà của Ban Tổ Chức.

trò chơi tiệc tất niên
Trò chơi tiệc tất niên ‘’Thống trị thời gian’’ sẽ giúp cho buổi tiệc sẽ có nhiều điều thú vị, độc đáo (Ảnh: Internet)

Trò chơi tiệc cuối năm thú vị với nhan đề “Bịt mắt đoán tên”

Trò chơi này là cơ hội để nhân viên gắn kết và hiểu về nhau nhiều hơn.

Số lượng người chơi: Không giới hạn.

Hình thức: nhóm.

Đạo cụ: vải bịt mắt.

Thể lệ trò chơi: Đối với trò chơi này, mỗi đội cử ra một thành viên bị bịt mắt. Sau đó dùng tay sờ lên khuôn mặt của các thành viên còn lại trong đội để nhận dạng, ghi nhớ. Thành viên này sau đó phải nói được đúng tên các thành viên trong đội theo thứ tự thì chiến thắng. Một trò chơi đơn giản trong tiệc tất niên. Nhưng rất thú vị và gắn kết mọi người lại với nhau.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Trò chơi tiệc cuối năm Bịt mắt đoán tên (Ảnh: Internet)

Trò chơi Year End Party “Tay không bắt vật”

Chắc hẳn đây là trò chơi vô cùng mới mẻ và cần sự nhanh nhẹn phải không nào?

Số lượng người chơi: Không giới hạn.

Hình thức: tự do, giới hạn thời gian.

Đạo cụ: bất cứ đồ vật nào lấy được.

Thể lệ Trò chơi tiệc tất niên cuối năm: MC yêu cầu một món đồ gì từ những thì người chơi mau chóng tìm vật đó từ những người ngồi bên dưới (tất nhiên người đó cũng đồng ý) đặt lên bàn đội đó. Cuối cùng hết thời gian quy định, MC sẽ tổng kết nhận được nhiều đồ cống nạp từ đội nào nhất thì đội đó thắng cuộc. Xong rồi nhớ trả lại vật cho chủ nhé.

Trò chơi “Con cáo và chùm nho” cho tiệc tất niên cuối năm

Đây là trò chơi year end party khá vui nhộn, giúp gắn kết mọi người hơn. Tất cả những gì cần chuẩn bị không gì khác ngoài sự nhanh nhẹn và óc quan sát, phán đoán của khách mời.

Số người chơi: 8-10 người.

Hình thức: không chia đội.

Đạo cụ: Không cần đến đạo cụ.

Thể lệ trò chơi:

Ban tổ chức sẽ đòi hỏi chùm nho bao nhiêu trái. Thì lần lượt các người chơi sẽ ôm nhau theo số nho mà ban tổ chức muốn. Nếu trong 5 giây mà chùm người ôm nhau té ngã. Hoặc không đủ số người theo ý ban tổ chức thì sẽ thua. Người chơi hoặc nhóm người chơi cuối cùng còn lại sẽ thắng. Chơi trò chơi này vào tiệc tất niên còn gì vui bằng. Mọi người trong công ty gắn kết với nhau và các bộ phận khác nhau không thường xuyên gặp nhau trong công việc qua trò chơi này biết đâu sẽ thân thiết hơn.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Trò chơi tiệc tất niên mới lạ “Con cáo và chùm nho’’ (Ảnh: Internet)

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để chia sẻ với chúng tôi ý tưởng và tâm huyết của quý công ty. Chúng tôi sẽ tối ưu hoá tất cả bằng sự khác biệt trong chính khoảnh khắc được bạn tạo ra. Công ty Tổ chức Sự kiện Xoo Event  đã khẳng định dấu ấn riêng biệt cho thương hiệu của mình. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin để tư vấn và chuẩn bị cho quý doanh nghiệp một buổi Tiệc tất niên – Year end party ý nghĩa, thành công nhất.

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144