Lễ khởi công Công ty công nghệ Sinomag Việt Nam

Một buổi Lễ khởi công – Lễ Động thổ thành công chính là vũ khí Marketing cực hiệu quả. Khi mang đến chuỗi giá trị tương tác đa chiều. Tối ưu được mục tiêu khởi động thành công dự án. Thuyết phục đối tác, nhà đầu tư rõ ràng. Và gia tăng niềm tin cho công chúng, truyền thông.

Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam có tổng vốn đầu tư 10 triệu USD. Diện tích đất thuê là 30.000m2. Giải quyết việc làm cho khoảng 500 lao động. Với ngành nghề sản xuất nam châm vĩnh cửu ferrite các loại. Năng suất 7.000 tấn/năm. Đến dự buổi lễ khởi công gồm có Lãnh đạo UBND tỉnh, Lãnh đạo Ban Quản lý các Khu công nghiệp, Lãnh đạo các ngành và địa phương.

lễ khởi công
MC khai mạc chương trình Lễ khởi công Công Trình Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam tại KCN Long Giang, Tiền Giang

Tìm hiểu về Tập đoàn Sinomag – chuyên sản xuất nam châm vĩnh cửu lớn thứ 5 thế giới

Tập đoàn SINOMAG Trung Quốc là doanh nghiệp sản xuất nam châm vĩnh cửu ferit lớn thứ 5 trên toàn thế giới. Luôn nỗ lực nghiên cứu, sản xuất và phát triển tính năng cao nhất của nam châm vĩnh cửu ferit. Chúng tôi đã cung cấp sản phẩm và phục vụ cho hơn 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Và các hãng sản xuất ô tô nổi tiếng thế giới như: VALEO, BOSCH (Đức), LG (Hàn Quốc) và Gree (Trung Quốc),… Cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của các hãng xe hơi thế giới và các thiết bị điện gia dụng. Nhu cầu và thị trường phát triển của nam châm vĩnh cửu ferit hiệu suất cao là vô cùng lớn.

nghi thức sự kiện
Nghi thức khởi công Công Trình Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam đánh dấu một bước ngoặc ra đời của dự án

 Là 1 trong 2 Công ty hàng đầu Trung Quốc. Và là Công ty đứng thứ 4 trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất nam châm vĩnh cửu. Sản phẩm chính là nam châm vĩnh cửu từ tính Ferrite. Được ứng dụng rộng rãi trong các motor DC, thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị ngành y tế, thiết bị điện tự động, đồ điện gia dụng.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Ban lãnh đạo cùng chụp hình lưu niệm tại dự án quan trọng

Xoo Event rất tự hào hợp tác cùng tập đoàn Sinomag tổ chức lễ khởi công

Buổi lễ khởi công của Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam đã khép lại thành công tốt đẹp. Buổi lễ đã được tiến hành theo văn hóa tín ngưỡng tâm linh kinh doanh thương mại Trung Quốc. Qua buổi lễ khởi công truyền thống Trung Hoa. Công ty Tổ chức sự kiện Xoo Event rất vinh dự khi được đồng hành cùng chủ đầu tư thực hiện chương trình này. Cùng với những tiếng cười và hào hứng trong không khí hân hoan của tất cả mọi người. Chúc cho Công ty TNHH Công Nghệ Sinomag Việt Nam ngày càng kinh doanh thịnh vượng. Và chinh phục ngành sản xuất nam châm vĩnh cửu ra thế giới.

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144