Mẫu kịch bản Lễ kỷ niệm thành lập siêu hay

Lễ kỷ niệm thành lập là dịp trọng đại để doanh nghiệp nhìn lại chặng đường hoạt động đã qua. Đúc kết kinh nghiệm thông qua những thành tựu đạt được và khắc phục những mặt thiếu sót. Đồng thời đưa ra định hướng phát triển trong những giai đoạn tiếp theo. Đây cũng là cơ hội để bày tỏ sự tri ân đối với tập thể nhân viên, khách hàng và đối tác. Trước tính chất hệ trọng của buổi lễ, việc xây dựng kịch bản lễ kỷ niệm thành lập đòi hỏi có sự chuẩn bị cẩn trọng.

Công ty Xoo Event xin hân hạnh giới thiệu mẫu kịch bản lễ kỷ niệm thành lập siêu hay năm 2021 trong nội dung dưới đây. Mong rằng sẽ mang đến những ý tưởng tốt nhất cho quý khách!

kịch bản lễ kỷ niệm thành lập
Xây dựng một kịch bản lễ kỷ niệm thành lập hoàn chỉnh cần xem xét đến nhiều vấn đề (Ảnh: Internet)

Các yêu cầu đối với kịch bản Lễ kỷ niệm thành lập tổng quát

Kịch bản lễ kỷ niệm thành lập có thể do doanh nghiệp tự chuẩn bị hoặc liên hệ đến các agency tổ chức sự kiện. Dù do đối tượng nào trực tiếp đảm nhận, khi lên kịch bản chương trình, cần hiểu rõ một số vấn đề như sau:

Mục đích tổ chức

Trả lời cho câu hỏi “Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty nhằm mục đích gì?”. Hiểu một cách đơn giản, lễ kỷ niệm là dịp để cả công ty cùng nhìn lại quá trình hoạt động. Đặc biệt tri ân đối với khách hàng, đối tác và những cá nhân đã cống hiến vào sự phát triển chung. Bên cạnh đó, cũng không quên khẳng định giá trị thương hiệu và đưa ra thông điệp phát triển mới, phù hợp với bối cảnh thị trường.

kịch bản lễ kỷ niệm thành lập
Hiểu đúng mục đích tổ chức sự kiện, kịch bản mang lại sẽ có nội dung đầy đủ, đúng nhất. Và sẽ có thêm nhiều ý tưởng để làm chương trình thu hút hơn (Ảnh: Internet)

Concept buổi lễ

Do sự kiện không phải được tổ chức thường xuyên, nên rất cần những ý tưởng và chủ đề độc đáo, phá cách để tổng thể trở nên thu hút hơn, khơi gợi sự hào hứng nơi số đông. Chọn ý tưởng tổ chức có thể dựa vào đặc thù lĩnh vực hoạt động, số năm thành lập, sản phẩm phân phối, văn hóa doanh nghiệp,…

Quy mô tổ chức

Cần phải thống kê số lượng khách mời dự kiến. Không chỉ có ban lãnh đạo và nhân viên công ty, còn có khách hàng, đối tác. Ở quy mô lớn nhất, còn có sự tham gia của đại diện chính quyền và cơ quan báo chí. Từ đó chọn được địa điểm tổ chức phù hợp, thuận tiện sắp xếp không gian, đảm bảo mỗi người tham gia đều cảm nhận được sự thoải mái nhất.

Xem thêm: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Times Cargo Logistics và Công ty Rồng Châu Á

Bố cục tiêu chuẩn của kịch bản lễ kỷ niệm thành lập

Bố cục cơ bản cho mọi loại kịch bản nói chung và kịch bản lễ kỷ niệm thành lập nói riêng gồm 3 phần: mở đầu, nội dung chính và kết thúc chương trình.

Đầy đủ nội dung

Phần nội dung chính chiếm thời lượng dài nhất. Bao gồm nhiều hoạt động. Cần chú ý sắp xếp theo trật tự phù hợp. Sao cho làm nổi bật thông điệp của công ty và tăng độ cuốn hút cho sự kiện. Đặc biệt để lại dư âm khó quên đối với mọi thành phần khách mời tham dự.

kịch bản lễ kỷ niệm thành lập
Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập công ty TCL và Rồng Á Châu do Xoo Event tổ chức

Thời lượng hợp lý cho từng phần

Căn cứ vào thời gian tổ chức, kịch bản lễ kỷ niệm thành lập công ty nên lưu ý kỹ về thời lượng diễn ra chương trình. Một buổi lễ kỷ niệm thường diễn ra trong khoảng 3 – 4 tiếng. Các phần chương trình diễn ra tối đa 20 phút và tối thiểu 5 phút.

Xem thêm: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trường mầm non quốc tế Babybees

Chi tiết kịch bản Lễ kỷ niệm thành lập công ty

 • Đón khách và ổn định chỗ ngồi: phần này do PG và lễ tân đảm nhận;
 • Chương trình văn nghệ: văn nghệ mở màn để làm nóng không khí. Tối đa 2 tiết mục để không kéo dài tổng thời lượng chương trình;
 • Khai mạc: MC lên sân khấu tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu có mặt tại buổi lễ;
 • Phát biểu khai mạc: đại diện công ty thuyết trình về những thành tựu đạt được và những dự định, mục tiêu trong tương lai. Phần này thường kết hợp với các slide trình chiếu bao gồm những hình ảnh và video về quá trình hoạt động của công ty;
 • Vinh danh, tri ân: đối với nhân viên, cựu nhân viên, cùng khách hàng và đối tác. BTC chuẩn bị sẵn quà tặng;
 • Phát biểu cảm nghĩ: bao gồm lời chúc mừng từ khách mời, đối tác và cảm nhận của đại diện nhân viên công ty;
 • Cắt bánh sinh nhật: giây phút ý nghĩa đánh dấu chặng đường phát triển của công ty;
 • Khai tiệc: ban lãnh đạo công ty phát biểu khai tiệc và đội ngũ cán bộ công ty cùng lên sân khấu nâng ly chúc mừng. Trong khi dùng tiệc sẽ có các chương trình ca nhạc, gameshow diễn ra cho không khí thêm ấm áp và sôi động;
 • Lucky Draw: chương trình bốc thăm may mắn với những phần quà hấp dẫn;
 • Văn nghệ cuối chương trình: do nội bộ công ty biểu diễn hoặc các ca sĩ, nhóm múa, nhóm nhảy;
 • Kết thúc chương trình: đại diện công ty tuyên bố kết thúc lễ kỷ niệm thành lập công ty. Gửi lời cảm ơn, lời chúc đối với mọi người. Chụp ảnh lưu niệm và trao quà cho khách mời.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về mẫu kich ban le ky niem thanh lap hay nhất. Hy vọng mang đến thông tin hữu ích cho quý khách. Nếu có nhu cầu tham khảo, đừng ngần ngại gọi về Công ty Tổ chức Sự kiện Xoo Event. Chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144