Những điều cần biết về dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Bạn sắp khai trương cửa hàng, spa, văn phòng mới? Hay khai trương nhà mẫu dự án bất động sản hay cao ốc văn phòng? Bạn đang cần một Công ty tổ chức sự kiện tổ chức lễ khai trương chuyên nghiệp mà tiết kiệm nhất. Và có thể mang đến một buổi lễ khai trương ấn tượng đối với tất cả các khách mời tham dự. Xoo Event sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tổ chức lễ khai trương chi tiết, đầy đủ, ấn tượng. Phù hợp nhất cho từng đối tượng cụ thể mà doanh nghiệp bạn đang hướng đến. Thân mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết bổ ích về dịch vụ khai trương sau đây!

tổ chức lễ khai trương
Dịch vụ tổ chức lễ khai trương cần gì?

Xoo Event tự hào là công ty tổ chức sự kiện với hơn 10 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sở hữu dịch vụ tổ chức lễ khai trương phù hợp nhất dành cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề luôn có ở Xoo Event trong từng dịch vụ tổ chức lễ khai trương

Trong suốt hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi luôn nhận được những lời khen tặng từ quý khách hàng. Từ đội ngũ phục vụ cho đến thái độ làm việc. Đặc biệt, trang phục của đội ngũ phục vụ được chuẩn bị riêng cho từng sự kiện. Để từ đó mang lại tính thống nhất chung và hài hòa cùng không khí buổi lễ.

dịch vụ tổ chức lễ khai trương
Hình ảnh sân khấu buổi lễ khai trương do Xoo Event tổ chức theo phong cách nghệ thuật – thông thoáng ngoài trời

Hệ thống âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật công nghệ đời mới

Xoo Event đầu tư hứa hẹn mang đến cho quý công ty trải nghiệm thú vị.

Trong dịch vụ tổ chức lễ khai trương không thể thiếu hệ thống âm thanh, ánh sáng, màn hình led cong, hiệu ứng khói, lửa, pháo kim tuyến cho sân khấu cũng như không gian xung quanh. Điều này luôn được công ty chúng tôi coi trọng. Đảm bảo không để xảy ra sai sót trong khi diễn ra buổi lễ khai trương của quý khách hàng.

Ngoài ra, công nghệ không ngừng cải tiến và thay đổi từng ngày. Chúng tôi luôn làm mới mình qua hệ thống âm thanh, ánh sáng đời mới. Để mang đến cho quý doanh nghiệp sự trải nghiệm khác biệt và thú vị. Nhất là khi tham gia các sự kiện mà Xoo Event tổ chức.

Kịch bản sáng tạo được chúng tôi thiết lập cho từng chương trình cụ thể

dịch vụ tổ chức lễ khai trương
Tổ chức khai trương cửa hàng

Nếu bạn chọn khai trương cửa hàng thì đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ lên kế hoạch cụ thể cho buổi lễ đó. Khai trương cửa hàng cần quảng bá các mặt hàng trong cửa hàng. Và tạo ra nguồn khách hàng tiềm năng.

>>> Xem thêm: Tổ chức lễ Khai trương cửa hàng chuyên nghiệp và ấn tượng

Khai trương công ty cần nhiều yếu tố phải chuẩn. Và chúng tôi sẽ thống kê chi tiết nếu bạn có nhu cầu. Để từ đó, buổi lễ của công ty diễn ra thuận lợi và mang đến những hy vọng vào một tương lai tương sáng cho các thành viên trong công ty.

tổ chức lễ khai trương
Hình ảnh của lễ khai trương trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Xoo Event thực hiện

Một không khí vui tươi mang lại cảm giác hân hoan tràn đầy hứng khởi là những gì mà chúng tôi sẽ đem lại cho buổi lễ khởi công, động thổ, khánh thành. Đó là điều mà chúng tôi cam kết.

Chi phí dịch vụ tổ chức lễ khai trương như thế nào?

Chi phí cho dịch vụ cũng sẽ được chúng tôi hệ thống cụ thể. Cùng bản kế hoạch chi tiết cho từng hạng mục trong sự kiện khai trương của doanh nghiệp. Quý khách hàng có thể chủ động tăng, giảm chi phí nếu không cần thiết trong quá trình bàn bạc.

Hy vọng những thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ tổ chức lễ khai trương của Xoo Event. Vào một ngày không xa, chúng tôi sẽ giúp bạn có một buổi lễ khai trương lý tưởng nhất.

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144