Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng suôn sẻ – khác biệt

Một khoảnh khắc giá trị, sức mạnh truyền tải thông điệp gấp vạn lần lời nói. Một sự kiện được tổ chức thành công, danh tiếng vang xa và dấu ấn còn mãi lưu động. Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng là vũ khí hiệu quả để các doanh nghiệp nâng tầm giá trị thương hiệu. Và là cách thức không thể tuyệt vời hơn để tôn vinh hành trình lao động suốt một chặng đường dài mà một tổ chức đã đi qua.

goi y nhung hoat dong chao mung le ky niem thanh lap cong ty doanh nghiep 636670fba7302

Đơn vị chuyên Tổ chức Lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng

Xoo Event tự hào với hơn một thập kỷ dựng xây thành công quy trình tổ chức sự kiện. Và các ý tưởng vô cùng mới lạ cho mỗi sự kiện của mình khi đã thực hiện qua các dự án lớn nhỏ tại Đà Nẵng. Chúng tôi nhân rộng danh tiếng cho các đơn vị, tổ chức tập thể tại Đà Nẵng nói riêng. Và Đông Nam Bộ nói chung. Mỗi dự án cộng tác tại Đà Nẵng được “khai sóng” là một giá trị tâm huyết. Sáng tạo và đầy hiệu quả là điều chúng tôi muốn trao gửi đến các doanh nghiệp.

Chúng tôi luôn tối ưu hóa nhu cầu cụ thể của từng khách hàng và tiết kiệm chi phí nhất. Ekip của Công ty Tổ chức Sự kiện Xoo Event luôn là đội ngũ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đặc biệt là những con người có máu nhiệt huyết với niềm đam mê tổ chức sự kiện và có góc nhìn tư duy đa chiều về sắc màu nghệ thuật.

Ngoài ra thế mạnh của Xoo Event còn tập trung ở năng lực thiết kế ý tưởng. Và triển khai dự án nhanh chóng, chính xác, hiệu quả. Chúng tôi luôn tâm đắc sự hài lòng và thành công của khách hàng. Chính là thước đo, động lực để Xoo Event vươn xa phát triển.

tam quan trong y nghia to chuc le ky niem thanh lap cong ty 6366713c1073a

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn Xoo Event?

Am hiểu tình hình kinh tế và đặc điểm của địa bàn Đà Nẵng, Quảng Nam

Xây dựng được đội ngũ nhân sự hỗ trợ tại địa phương chất lượng, uy tín. Có nhà cung cấp, phân phối thiết bị rộng khắp các tỉnh thành. Và lưu giữ tốt mối quan hệ với các khách hàng tiềm năng. Chính là những yếu tố khiến Xoo Event là thương hiệu Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng đầu tiên.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết với nghề Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty tại Đà Nẵng

Một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của một sự kiện là nhân sự. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách hoàn hảo theo như mong muốn của ban tổ chức. Đồng thời xử lý, kiểm soát được những rủi ro trong sự kiện, sai sót một cách tối ưu nhất.

quy dinh to chuc le ky niem thanh lap cong ty doanh nghiep can luu y 6366710ab6d27

Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, hỗ trợ tốt nhất cho mọi chương trình

Xoo Event có sẵn kho xưởng thiết thiết bị Event hiện đại cho sự kiện như: Âm thanh, ánh sáng, màn hình LED, bàn, ghế, sân khấu, các phần mềm công nghệ quản lý sự kiện… Tối ưu được chi phí, ngân sách và thời gian cho doanh nghiệp bạn.

Xoo Event là công ty tổ chức sự kiện hàng đầu. Không chỉ tại khu vực Đà Nẵng mà còn trải dài ra toàn miền Nam. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm, tổ chức đa dạng các sự kiện. Cùng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đã góp phần không nhỏ tạo nên chất lượng.

Nếu doanh nghiệp đang muốn tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng, hãy liên hệ với Xoo Event để được tư vấn chi tiết. Ngoài các tư vấn về chiến lược quảng bá thương hiệu, doanh nghiệp còn có thể nhận được mức giá tốt nhất thị trường khi chọn Xoo Event. Chúng tôi hy vọng rằng bạn hài lòng với những thông tin cơ bản trên đây và tìm được cho mình một đơn vị tổ chức sự kiện ưng ý nhất nhé!

[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144