Tổ chức Year End Party 2020 Công ty Haitian International tại Landmark 81

Ngày 31/12/2019, Xoo Event đã có dịp đồng hành cùng tập đoàn máy ép nhựa Haitian International tổ chức Year End Party tại Vincom Center Landmark 81. Địa chỉ 208 Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh, HCM. Buổi tiệc Year End Party của Haitian International đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Và để lại nhiều ấn tượng. Đến với tất cả những thành viên tham dự của các thành viên Haitian International cùng các đối tác khách hàng thân thiết.

Tổ chức Year End Party cho công ty Haitian International

Thời điểm cuối năm là khoảng thời gian bận rộn hầu hết các doanh nghiệp. Bên cạnh đó các công ty cũng đang rất hứng khởi chuẩn bị tổ chức tiệc cuối năm. Vì đây là một dịp vô cùng quan trọng của năm cũ để doanh nghiệp có dịp tổng kết lại một năm kinh doanh. Đồng thời tri ân và tôn vinh những cá nhân có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của công ty. Và đặc biệt là đưa ra những thông điệp. Định hướng mới cho năm mới sắp đến cho doanh nghiệp.

Tổ chức Year End Party, mọi người trong công ty có thể quây quần bên nhau trò chuyện, vui chơi và ăn uống thỏa thích cùng nhau. Đồng thời đây cũng là cơ hội cho những cá nhân có thể phô trương những tài năng lẻ của mình như: Thi game show, kể chuyện vui, ca hát, múa, dance, đóng kịch… tạo nên một bầu không khí vô cùng rộn rã, vui nhộn và ấm áp.

tổ chức year end party
Landmark 81 trong thời khắc chuẩn bị chuyển mình sang năm mới 2020
tổ chức year end party
Quà lưu niệm
tổ chức year end party
Khu vực Photobooth
tổ chức year end party
Các hoạt động vui nhộn trước sự kiện
tổ chức year end party
2 MC giới thiệu tổng thể chương trình & khách mời tham dự
tổ chức year end party
CEO tập đoàn Haitian International giản dị chia sẻ cảm xúc trong buổi tiệc tất niên
tổ chức year end party
Các khách mời cùng nâng ly chúc mừng
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
We Can Dance All Night
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tiết Mục “Táo Quân”
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Team tranh tài trong ca khúc Hit đình đám “Để Ta Nói Cho Mị Nghe”
tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Các game show sôi động trong buổi tất niên

Giới thiệu về Haitian International

Phát biểu của đại diện doanh nghiệp tại buổi lễ tổ chức Year End Party:

“Haitian International Holdings Limited phát triển và sản xuất khái niệm máy quốc tế của thế kỷ 21. Danh mục sản phẩm tinh vi của chúng tôi về xây dựng máy ép phun bao gồm toàn bộ phổ của ngành chế biến nhựa và đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất của khách hàng để sản xuất các sản phẩm nhựa đại trà và có độ chính xác cao.

Haitian trong ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, có nghĩa là biển (hai) và bầu trời (tian). Ngay từ đầu chúng tôi đã kết hợp tầm nhìn của chúng tôi vào khái niệm này. Đối với chúng tôi, nước tiêu biểu cho phẩm giá. Nó đại diện cho sự đa dạng của tiềm năng công nghệ. Mặt khác, bầu trời, không biết giới hạn. Nó cho phép mọi bước tiến có thể tưởng tượng được. Trong năm thập kỷ qua, lý tưởng này luôn là động lực để chúng tôi đầu tư rất nhiều năng lượng và vốn vào cải tiến sản phẩm.

Ngày nay Haitian thích một hình ảnh xuất sắc trên toàn thế giới như là một thương hiệu. Theo sự hiểu biết của chúng tôi, việc kinh doanh đã thành công. Bởi vì trong cơ cấu kinh doanh, làm việc theo nhóm đã đóng một vai trò quyết định ngay từ đầu. Bao gồm cả việc giải trí tích cực trong lịch trình làm việc hàng ngày. Do đó, các hoạt động chung trong thể thao và văn hóa đi kèm với quá trình sáng tạo hàng ngày của Haitian”.

tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tập đoàn Haitian là Công ty sản xuất máy ép phun hàng đầu thế giới và có hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành máy nhựa

Xoo Event vinh dự đồng hành tổ chức Year End Party cho doanh nghiệp

Tổ chức Year End Party Haitian International đã diễn ra suôn sẻ trong những tiếng cười. Trong không khí hân hoan của tất cả mọi người. Và đã mang lại nhiều cảm xúc và kỷ niệm đáng nhớ cho tập thể Haitian International. Công ty Tổ chức Sự kiện Xoo Event rất hy vọng là một người bạn đồng hành cùng Haitian International trong thời gian sắp tới. Chúc cho tập đoàn sẽ lớn mạnh và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới 2020.
[Total: 0 Average: 0]
post

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Công nghệ & Truyền thông Xoo

GPKD: 0401929864, ngày cấp: 10/10/2018, nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng.
Địa chỉ: 08 Trần Lựu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0984 77 11 44 hoặc 0902 835 110 (Mr Ken)
Email: event@xoo.vn
Website:www.xooevent.comwww.eventdanang.comwww.tochucsukien.pro.vn - www.sukienhoian.com

Sự kiện Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0984771144Facebook MessengerZalo: 0984771144